Người Cha Khoác Áo Cà Sa Của 200 Trẻ Mồ Côi

NGƯỜI CHA KHOÁC ÁO CÀ SA CỦA 200 TRẺ MỒ CÔI

Chùa Kỳ Quang 2 là nơi nuôi dưỡng hơn 200 trẻ em khuyết tật, mồ côi, bị bỏ rơi…. Con người giàu lòng nhân ái, mở rộng vòng tay đón những đứa trẻ không may mắn này là Thượng tọa Thích Thiện Chiếu, “người cha” khoác áo cà sa.
Cảm ơn thầy, một người cha, một người mẹ tuyệt vời của những đứa trẻ! Chúc thầy thật nhiều sức khỏe để chăm lo cho các bé thành người.
Địa chỉ: 154/4A Lê Hoàng Phái, Phường 17, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Chùa Kỳ Quang 2 tọa lạc ở đường Lê Hoàng Phái, phường 17, quận Gò Vấp, nằm cách trung tâm Sài Gòn 8,5km.
Chùa Kỳ Quang 2 được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1926 với cái tên Thanh Châu Tự, vốn chỉ là một ngôi chùa nhỏ thuộc quận Gò Vấp, Gia Định. Đến năm 2000, chùa được xây lại và mở rộng bởi trụ trì chùa là thượng tọa Thích Thiện Chiếu.
Sau lần xây lại này, diện tích chùa được mở rộng lên đến 7500m2 với nhiều cảnh quan ấn tượng nên thu hút được rất nhiều khách du lịch cũng như Phật tử nhiều nơi đến vãn cảnh và tu tập tại chùa.
Tổng thể kiến trúc của chùa có đặc điểm “5 không”: không cột, không tường, không nóc, không đà, không cửa.
Câu chuyện đặc biệt nhất ở Chùa Kỳ Quang 2 chính là một Mái ấm tình thương được ra đời từ năm 1994. Người Trụ trì Thích Thiện Chiếu đã lập ra và hoạt động gần 30 năm qua. Và nơi đây đã trở thành “ngôi nhà chung” của hơn 200 em nhỏ khuyết tật, lang thang cơ nhỡ đầy ấm áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *